Đổ mực máy in Canon tại nhà giá rẻ HN

Đổ mực máy in Canon rất nhanh, rất rẻ

Quý vị đang ở Hà Nội và đang sử dụng máy Canon in hãy lưu lại ngay thông tin của Mực in Thái Tuấn để có thể liên hệ khi cần.

Với 4 cơ sở trên địa bàn các quận nội thành Hà Nội, Mực in Thái Tuấn tự hào mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho mọi khách hàng, từ hộ gia đình cho đến doanh nghiệp, từ công ty tư nhân đến cơ quan  nhà nước.

Cơ sở 1: Nhà 19 Ngõ 199 Đường Hồ Tùng Mậu, Q. Cầu Giấy

Cơ sở 2: Phố Hoàng Ngọc Phách, Q. Đống Đa

Cơ sở 3: Nhà 16 ngách 40 – Ngõ 260 Đường Cầy Giấy, Q. Cầu Giấy

Cơ sở 4: Nhà 176 Đường Hoàn Văn Thái, Q. Thanh Xuân

sửa chữa máy in canon 2900

Vì sao lựa chọn Thái Tuấn khi cần đổ mực máy in Canon:

  • Mực in Thái Tuấn cung cấp mọi nguyên liệu, vật tư máy chính hãng từ Canon, nhận đổ mực, bảo dưỡng và sửa chữa mọi dòng máy in từ Canon ( Canon image 1120, 320, 380,… Canon LBP 2900, 3050,3300, 3500,…..)
  • Giá thành luôn đi liền với chất lượng. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có quá nhiều cơ sở đổ mực máy in đưa ra những mức giá rất rẻ cho dịch vụ đổ mực. (Từ 50-70.000đ). Tuy nhiên, đi liền với giá rẻ chính là chất lượng thấp. Bản in nhòe, mực chảy, phục vụ qua loa, không bảo dưỡng máy, không bảo hành sau khi đổ mực,…
    Mực in Thái Tuấn sử dụng 100% nguyên liệu chính hãng, mực nhập khẩu đúng với model máy, cho bản in đẹp, sắc nét đúng chuẩn. Chu đáo, tận tâm, xứng đáng với chi phí khách hàng đã trả.
  • Phục vụ nhanh chóng: Mọi đơn hàng được gọi đến Đổ mực in Thái Tuấn đều được xử lý trong ngày. Ngay sau khi nhận được điện thoại của bạn các nhân viên sẽ lập tức lên đường và có mặt ở nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Máy in Canon là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng trong nước. Chính vì vậy, lựa chọn địa điểm đổ mực máy in Canon chất lượng là thông tin cần và phải có của rất nhiều khách hàng. Hãy ghim lại cho mình một địa chỉ uy tín để trao gửi tin tưởng, nhận lại sự hài lòng trên từng con chữ, trong từng bản in.

Để được phục vụ tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0941.081.091 – 0976.056.617

Gmail: mucinthaituan@gmail.com

Website: http://domucmayintainha24h.com/

Filed in: Đổ mực máy in Canon

BÀI VIẾT LIÊN QUAN