Đổ mực máy in HP chính hãng – uy tín

Đổ mực máy in HP – Mực chuẩn máy bền

Với mức giá 60.000đ/lọ mực dự phòng, 90.000đ/lần đổ mực máy in HP – Thái Tuấn cam kết mang giá thành rẻ nhất, mực chuẩn hãng nhất đến tận tay khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi quy trình chuẩn khi Đổ mực máy in HP dưới đây để có thể kiểm tra và giám sát quá trình thay mực của những nhân viên Đổ mực máy in Thái Tuấn:

  • Bước 1: Chọn lựa loại mực phù hợp với từng model của máy
  • Bước 2: Kiểm tra toàn bộ máy, chức năng và hoạt động của các linh kiện trong máy có duy trì tốt không
  • Bước 3: Tháo hộp mực ra và bắt đầu quá trình đổ mực máy in HP
  • Bước 4: Vệ sinh toàn bộ hộp mực. Bên cạnh việc đổ hết toàn bộ mực thải quá trình vệ sinh trước đó được bắt đầu bằng việc gạt mực thải từ trục từ, trục cao su và từ ống mực.
  • Bước 5: Sauk hi hộp mực được vệ sinh sạch sẽ sẽ tiến hành đổ mực mới cho máy in
  • Bước 6: Quá trình thay mực hoàn tất sẽ tiến hành in thử để khách hàng kiểm tra chất lượng bản in mới.
  • Bước 7: Khi lại thời giant hay mực để nắm rõ thời gian bảo hành, chăm sóc đối với khách hàng đồng thời hướng dẫn khách hàng để việc tự vệ sinh, sử dụng và chăm sóc máy được tốt hơn.

Đổ mực máy in HP

Các model của HP mà Thái Tuấn nhận đổ mực:

HP 1005/ P1005, HP 1102/ P1102W, HP 1212/ M1212NF, HP 1006/ P1006, HP M1522NF, M1132MFP.

Qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy in, đặc biệt là máy in HP, Thái Tuấn luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao kiến thức, tăng cường chuyên môn, nắm bắt những kĩ thuật mới nhất, hiện đại nhất nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tin rằng, với đội ngũ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm cùng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá thành phải chăng sẽ giúp Đổ mực in Thái Tuấn trở thành thương hiệu số một trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nôi và các tỉnh phía bắc.

Quý khách có thể liên hệ theo số hotline: 0941.081.091 – 0976.056.617 để cập nhật bảng giá, tư vấn miễn phí từ Đổ mực máy in Thái Tuấn.

 

Website: http://domucmayintainha24h.com/

Filed in: Đổ mực máy in HP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN